Giới thiệu

   LỜI NGỎ

Công Ty TNHH – Sản Xuất – Xuất Nhập Khẩu & Dịch vụ Bất Động Sản VIỆT ÚC, còn gọi là VIỆT ÚC Co.,Ltd  là công ty XNK và bán hàng qua mạng sản phẩm: Out/Indoor Furniture (nội thất và ngoại thất) bằng Gỗ Teak, và XNK những sản phẩm khác như: Cao su thiên  nhiên, gốm sứ, nguyên liệu gỗ, hóa chất, máy móc phục vụ Nông nghiệp và Công Nghiệp, …. Trong một thời gian dài kinh doanh XNK và Out/Indoor furniture, Chúng tôi nhận thấy cần mở rộng kinh doanh: Mua bán, môi giới và dịch vụ Địa Ốc tại Việt Nam và Australia. Phân khúc sản phẩm Địa Ốc của VIỆT ÚC là những sản phẩm tuyệt đẹp, giá trị và hợp phong thủy. Khách hàng muốn bán hoặc mua địa ốc nhanh hãy đến với VIỆT ÚC. Slogan của chúng tôi: Mua bán nhanh và an toàn.

VIỆT ÚC là nhà chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Out/Indoor Furniture làm từ Gỗ Teak, và các loại gỗ khác dùng để trang trí trong nhà và ngoài trời: Nhà phố, Biệt thự, Cafe sân vườn, Resort, sân vườn, hồ bơi, bãi biển, du thuyền, sân thượng, Restaurant, hotel, nhà xưởng, … tạo ra những tuyệt phẩm Địa ốc phù hợp cho từng vị trí địa lý phong thủy, làm khách hàng hài lòng nhất.

Lĩnh vực hoạt động  của VIỆT ÚC Co., Ltd:

1 – Xuất Nhập Khẩu:

1 – 1 – Xuất khẩu và bán hàng qua mạng Out/Indoor Furniture: Đây là những sản phẩm Furniture trong nhà và ngoài trời như: Folding & Arm Chairs, Position Chairs, Bench Chairs, Sunlounger Chairs, Table, Sofa set, other Products … được làm từ những loại gỗ khác nhau, đặc biệt là gỗ Teak. Những sản phẩm này từng xuất khẩu đến nhiều quốc gia: Australia, America, Japan, Saudi Arabica, EU,…

1 – 2 – Xuất khẩu Cao su thiên nhiên (Natural Rubber), gốm sứ, hàng Nông sản,…

1 – 3 – Nhập Khẩu: Nguyên liệu Gỗ, Phân bón, hóa chất, máy móc phục vụ Nông Nghiệp và Công Nghiệp,…

2 – Địa Ốc tại Việt Nam: Kinh doanh mua bán, môi giới, dịch vụ Địa Ốc tại TP.HCM và những vùng lân cận. Phân khúc chủ lực của VIỆT ÚC là những: Nhà phố, Biệt Thự, Resort, Restaurant, Hotel, nhà vườn, kho bãi, đất đai, … tuyệt đẹp và giá trị. Khách hàng muốn mua hoặc bán địa ốc nhanh, hãy đến đến với VIỆT  ÚC quý khách hàng sẽ cảm nhận được phân khúc đẹp  và sự hài lòng nhất khi mua hoặc bán Địa Ốc.

3 – Địa Ốc tại Australia: Đối với thị trường Australia chúng tôi kết hợp với đối tác tại Australia, nhằm giới thiệu, tư vấn miễn phí cho khách hàng chuẩn bị đi định cư, du học sinh, .. mua địa ốc tại Australia. Sản phẩm chúng tôi tập trung tại: Sydney, Melbourne và Canberra.

Đến với VIỆT ÚC Quý khách hàng sẽ đón nhận những tuyệt phẩm và dịch vụ ưng ý nhất.

Chân thành cảm ơn Qúy khách hàng !Mr Donald Thiên (M.D)